Lập trình hệ thống SCADA/DCS.

Giải pháp phần mềm SCADA: Citect Schneider, WinCC Siemens, Talkview AB, GE (Ifix hoặc Cimplicity)…

Giải pháp phần cứng: tủ điện PLC/RTU…

Công ty Quang Trung cung cấp dịch vụ – giải pháp nâng cấp hệ thống điện – tự động hóa SCADA/DCS cho nhà máy.  Nhà máy sau thời gian vận hành cần được nâng cấp hệ thống Điện – Tự động hóa để đáp ứng với nhu cầu sản xuất và tin cậy.

Vì sao nhà máy cần nâng cấp hệ thống điện tự động hóa? 

  •  Nâng cấp hệ thống tự động hóa nhằm giảm số lượng nhân công vận hành -> Giảm chi phí vận hành nhà máy.
  •  Nâng cao sản lượng cùng chất lượng sản phẩm -> Tự động hóa công nghệ ngày nay cho phép nâng cao chất lượng sản phẩm tốt nhất có thể tùy vào công nghệ nhà máy: giám sát và quản lý chất lượng.
  •  Tăng độ tin cậy, bảo trì nhà máy: nhiều nhà máy đứng trước áp lực vận hành liên tục, nên thời gian shut down nhà máy là điều lo lắng, nâng cấp hệ thống tự động hóa đảm bảo độ tin cậy cho quá trình sản xuất.
  •  Tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới: Hệ thống điện – tự động  hóa ngày nay cho phép quản lý giám sát sản lượng, chất lượng sản xuất một cách tối ưu nhất: hệ thống an toàn, cảnh báo tin nhắn, hệ thống điều khiển và giám sát SCADA/DCS.

Lý do quý khách hàng Nên chọn Quang Trung là nhà thầu – đối tác cung cấp dịch vụ và giải pháp tự động hóa để nâng cấp hệ thống điện – tự động hóa cho mình.

  • Kinh nghiệm làm việc thực tế: Quang Trung đã thực hiện thi công nhiều dự án Điện – Tự động hóa, hệ thống SCADA/DCS cho nhiều nhà máy lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Cho đến nay, ngoài Việt Nam, Quang Trung đã thi công dự án trên 10 nước ở thế giới bao gồm các nước Châu Phi và Châu Á.
  • Am hiểu công nghệ nhà máy -> Một nhà tích hợp hệ thống điện – tự động hóa nếu không am hiểu nhiều về công nghệ sản xuất của nhà máy thì sẽ khó để có thể có tiếng nói chung với bộ phận kỹ thuật và sản xuất của nhà máy. Quang Trung đã có kinh nghiệm nâng cấp, thi công dự án tự động hóa (SCADA/DCS) cho nhiều nhà máy trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy xi măng, khai khoáng, Nhà máy nước và nhà máy xử lý nước, nhà máy hóa chất, Nồi hơi và nhà máy điện, nhà máy thực phẩm…
  • Chi phí hợp lý, tư vấn rõ ràng cụ thể. – Quang Trung với đội ngũ làm việc và tư vấn trực tiếp nên mang đến cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, thiết thực nhất cùng với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng sẽ nhận lại đúng chất lượng sản phẩm với chi phí đã bỏ ra.