Nhà thầu cơ điện Hồ Chí Minh nào uy tín?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, không khó để tìm kiếm một nhà thầu cơ điện. Tuy nhiên, nhà thầu nào mới uy tín và chất lượng đang là câu hỏi của nhiều quý khách hàng. Để tìm kiếm một nhà thầu cơ điện tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín cần căn cứ vào nhiều yếu tố như hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện, đội ngũ kỹ sư thi công, giấy phép an toàn lao động, những công trình đã từng thi công.

Nhà thầu cơ điện tại Hồ Chí Minh nào uy tín nhất? 

– Căn cứ vào hồ sơ năng lực xem xét nhà thầu có đảm bảo trình độ chuyên môn và năng lực để thi công hay không.

– Đội ngũ kỹ sư là những người trực tiếp thi công công trình, vậy nên tìm kiếm nhà thầu cơ điện uy tín là tìm kiếm một công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi để thi công.

– An toàn lao động: Một nhà thầu cơ điện uy tín cần đảm bảo yếu tố an toàn lao động. Phía chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình chứng chỉ an toàn lao động nếu cần thiết.

– Đối tác từng thi công: Đối tác từng thi công của công ty cơ điện phần nào thể hiện được uy tín của nhà thầu. Xem xét đối tác đã từng hợp tác có uy tín hay không, công trình đã từng thi công có đảm bảo chất lượng hay không để đảm bảo chất lượng.

Với những tiêu chí chúng tôi vừa nêu trên, nhà thầu cơ điện QUANG TRUNG đảm bảo được những yêu cầu của quý khách hàng. Nhà thầu cơ điện Quang Trung là một trong những đơn vị chuyên thi công cơ điện với các lĩnh vực như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh, hệ thống cấp thoát nước, băng tải cấp liệu… Từ khi ra đời cho đến nay, công ty đã từng thi công nhiều dự án lớn, được nhiều đối tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung lựa chọn vì những lý do như:

– Chất lượng thi công tốt:

Nhà thầu cơ điện Quang Trung luôn đặt sự an toàn và chất lượng công trình lên hàng đầu. Trong những năm qua, công ty Quang Trung đã không ngừng đổi mới công nghệ, áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào thi công. Mang đến những công trình chất lượng và an toàn nhất.

LH: 08.8801.8801 (zalo, whatsapp) để được đội ngũ kỹ sư của Quang Trung tư vấn chi tiết.

Tin khác