SCADA – tự động hoá cho nhà máy nước

SCADA – tự động hoá cho nhà máy nước cung cấp một nền tảng quản lý tập trung tất cả các hoạt động của nhà máy từ sản xuất cho tới người dùng cuối, duy tu bảo trì hệ thống.

Hệ thống SCADA  tự động hoá cho nhà máy nước ngoài giám sát và vận hành còn thu thập và lưu trữ dữ liệu những thông tin phục vụ quản lý và điều hành; lưu lại các lịch sử hoạt động của thiết bị, lich sử sản xuất nước với sản lượng, lưu lượng, kiểm soát liều lượng hóa chất xử lý, điện năng tiêu thu, chất lượng nước ….và có thể xuất các dữ liệu phục vụ báo cáo khi cần.

Người được phân quyền sẽ truy cập vào hệ thống thông tin để quản lý dữ liệu thông qua các thiết bị có kết nối internet như máy tính, điện thoại thông minh.

Có thể giám sát được lưu lượng và chất lượng nước, lưu lượng trên mạng lưới cấp nước và trong nhà máy.

Giám sát sự rò rỉ trên hệ thống, giúp quản lý được thất thoát nước, kịp thời sửa chữa, bảo trì khi có hư hỏng.

Chất lượng nước từ nước thô đến nước sạch được giám sát 24/24

Các máy móc được giám sát, báo lỗi kịp thời sửa chữa các hỏng hóc, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị.

Hệ Thống SCADA – tự động hoá cho nhà máy nước vận hành dễ dàng, giúp người quản lý nắm được hoạt động của từng khu vực, quá trình sản xuất diễn ra liên tục và an toàn.

An ninh bảo mật cũng lá điều mà người sử dụng quan tâm. Đối với các phần dễ bị xâm nhập của cơ sở hạ tầng tiện ích nước, mạng SCADA cho phép các hệ thống camera được kết nối, có thể truy cập từ xa để kiểm tra an ninh của các khu vực này. Hình thức giám sát từ xa cho phép người quản lý hệ thống phân bổ các nguồn lực một cách hiệu quả trong toàn hệ thống để sửa chữa hoặc hỗ trợ

Nhà thầu điện Quang Trung

LH: 08.8801.8801 Zalo (0901.888.801)

Email: trantrung@quangtrung.com.vn

Đọc thêm về: Tự động hoá nhà máy nước sạch 

Tin khác